Biệt thự vườn đẹp 2 tầng mái thái anh Hiên Bình Định

Giới thiệu tới các bạn biệt thự 2 tầng ở quê bình dị đón gió mát không gian thiên nhiên cho gia đình cuộc sống đầm ấm quây quần bên gia đình, ông bà bố mẹ con cháu cùng nhau sinh sống. Mẫu nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 1 phòng thờ phù hợp các gia đình 3 thế hệ có số lượng thành viên thuộc loại lớn, các phòng chức năng khá đầy đủ như nhà để xe riêng có phòng sinh hoạt chung.

biet thu vuon dep 2 tang o que 3311

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng ở quê

Thông tin biệt thự 2 tầng ở quê hương Bình Định

Phần lớn các gia đình ở nông thôn sẽ lựa chọn một thiết kế biệt thự vườn 2 tầng đẹp một mặt sàn duy nhất, nhưng gia đình anh Hiên hiện tại sinh sống cùng bố mẹ và 2 con trai gái, cần có 4 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu của gia đình sử dụng. Gia đình anh có lô đất rộng bao gồm cả sân vườn 800m2 nhưng không muốn diện tích xây dựng quá lớn, phương án chúng tôi thiết kế tăng thêm 1 tầng nữa đảm bảo diện tích sàn sử dụng mà diện tích xây dựng chỉ là 9x13m nhỏ gọn cho mặt sàn 110m2, sau này phần đất thừa còn lại gần 700m2 gia đình anh Hiên có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau hoặc thiết kế được thêm từ 1 đến 2 mẫu thiết kế nhà đẹp khác vẫn đảm bảo có sân vườn bao quanh. Biệt thự 2 tầng mái ngói xây dựng tại Phù Mỹ tỉnh Bình Định huyện đồng bằng ven biển đón nhận được luồng gió mát từ biển thổi vào phương án thiết kế tận dụng luồng gió này rất tốt cho không gian sống, mát mẻ tiết kiệm năng lượng mát mẻ tự nhiên quanh năm. Anh Hiên tuy không yêu cầu các phòng chức năng có chất lượng cao tiện nghi sang trọng nhưng phải đầy đủ, dự trù thiết kế hoàn chỉnh công năng, tuy gia đình chưa có ô tô nhưng anh vẫn muốn yêu cầu thiết kế gara sử dụng để xe đảm bảo an toàn cho tài sản gia đình, bảo quản điều kiện tốt nhất, không phải để ngoài sân hay di chuyển vào không gian trong phòng khách như các thiết kế nhà đẹp đơn giản thiếu công năng khác.

biet thu vuon dep 2 tang o que 3311

Thiết kế dán ngói sang trọng

Nhà vườn đẹp 2 tầng ở nông thôn có tất cả 4 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, gara để xe công năng sử dụng lớn sắp xếp hợp lý trên diện tích sàn 2 tầng 200m2. Phương án mái thái lợp ngói mang đến vẻ đẹp thân thuộc làng quê, chi phí đầu tư xây dựng phù hợp, mái thái kết hợp với trần san bê tông dưới làm một khoảng trống chứa khí cách nhiệt trống nóng, trong không gian này được đặt bồn nước có nhiệt độ ổn định mát mẻ vào mùa hè, nóng ấm hơn mùa đông tiết kiệm năng lượng bình nước nóng dễ sử dụng. Tối giản thiết kế KTS không đưa vào những họa tiết trang trí tân cổ điển quá cầu kỳ, phảo chỉ đắp vẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp ngoại thất nhấn mạnh vào đường gập khúc. Sân vườn bao ngoài gia đình anh Hiên chưa có nhu cầu thiết kế xây dựng mà sử dụng theo quy hoạch riêng sẵn của gia đình, công ty chúng tôi chỉ thực hiện phương án xây dựng theo diện tích được chỉ định, các bạn muốn thiết kế sân vườn mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái ở quê các KTS chúng tôi sẽ lên thêm phương án sao cho phù hợp nhất không gian lang quê, cũng như theo phong thủy với mức kinh phí đầu tư phù hợp.

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng ở quê không gian sống hiện đại

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu với diện tích xây dựng 9x13m vuông rộng theo chiều rộng phân chia thành 2 dãy phòng khác nhau, nên chúng tôi thiết kế kết mặt bằng tạo ra sảnh giữa, hay còn gọi là sảnh cầu thang để kết nối các phòng lại với nhau dễ dàng cho việc di chuyển cũng như phân bổ ánh sáng không khí đến các phòng từ phía trong. Trong 2 phòng vệ sinh KTS đưa phòng vệ sinh tầng trệt ra phía ngoài đặt vào sân sau để tăng diện tích phòng phía trong mặt bằng cần thiết.

biet thu vuon dep 2 tang o que 3313

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng ở quê tầng trệt

biet thu vuon dep 2 tang o que 3314

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng ở quê tầng 2

biet thu vuon dep 2 tang o que 3315

Biệt thự vườn đẹp 2 tầng ở quê thiết kế mái

Tầng trệt đặt công năng phòng khách, gara để xe song song, phòng ăn, phòng bếp tách riêng, 1 phòng ngủ nhỏ dành cho bố mẹ anh Hiên già yếu không phải di chuyển lên tầng nhiều. Tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng ở nông thôn 100m2, thiết kế phòng sinh hoạt chung, phòng thờ diện tích lớn, 3 phòng ngủ còn lại cho vợ chồng anh Hiên một phòng ngủ lớn, 2 con của anh chị phòng nhỏ giống nhau, dùng chung 1 wc nằm giữa 2 phòng ngủ nhỏ.
Phương án thiết kế biệt thự vườn đẹp 2 tầng ở quê Bình Định có chất lượng mái thái tốt nhất, mái dán ngói, đảm bảo khả năng chống nóng, vẻ đẹp hoàn thiện vững bền trường tồn với thời gian hàng trăm năm. Mọi nhu cầu thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH