Biệt thự vườn 2 tầng mái thái nông thôn ông Sơn Hà Nội

Giới thiệu tới các bạn phương án thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái nông thôn rộng hướng tới mục đích nghỉ dưỡng đẹp toàn diện về cả không gian diện tích xây dựng mà còn đẹp cả về sân vườn bao quanh diện tích rộng khí hậu mát mẻ không khí trong lành. Thiết kế lớn phù hợp các gia đình có số lượng thành viên lớn từ 6 đến 8 người cùng nhau sinh hoạt.

biet thu vuon 2 tang mai thai nong thon 0091

Biệt thự vườn 2 tầng mái thái nông thôn

Thông tin biệt thự vườn 2 tầng mái thái nông thôn Hà Nội

Biệt thự vườn 2 tầng hiện đại kiến trúc mái thái lợp ngói ở nông thôn xây dựng trên lô đất vườn rất rộng hơn 1.200m2 diện tích kích thước xây dựng 19×20 đã bao gồm tiểu cảnh trước nhưng thực chất diện tích sàn sử dụng tầng trệt chỉ có 160m2. Trước đây chúng tôi đã thiết kế nhiều mẫu biệt thự nhà vườn đẹp 2 tầng với nhiều kiểu khác nhau nhưng riêng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 trệt 1 lầu mái ngói 160m2 này lại rất đặc biệt khi không gian tiểu cảnh nằm trong cực lớn gần gũi với thiên nhiên đó là một bể cả hồ nước nằm ở giữa mặt tiền chính vừa có tác dụng trang trí cho thiết kế có được hình ảnh view đẹp, kết hợp làm hồ điều hòa giúp nhiệt độ bên trong mát hơn với các thiết kế mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp tương tự mà không có hồ nước trước. Công năng sử dụng có tất cả 4 phòng ngủ, 1 phòng khách trong, 1 phòng khách ngoài trời, phòng bếp, phòng ăn, phòng thờ và phòng làm việc. Thiết kế hồ nước ở giữa sau đó đặt trên hồ nước một hòn đảo nhỏ làm phòng tiếp khách sử dụng chung vui chơi ngắm cảnh cho các thành viên, hòn đảo này kết nối với 4 cạnh hồ nước bằng các cây cầu nhỏ nằm vuông góc nhau hình chữ thập.

biet thu vuon 2 tang mai thai nong thon 0092

Thiết kế mặt tiền nổi bật

Hòn đảo nhỏ có mái thái như một chiếc chòi 4 trụ vuông vắn màu trắng có khung kết nối với nhau sau đó đặt thiết kế mái ngói đỏ tươi lên trên, thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái ở quê đẹp này sẽ được làm tương tự như thiết kế mái chính của mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại. Chiều cao nền tầng trệt và đảo giữa hồ có cùng chiều cao 1m so với mặt bằng sân trước, khu vực  hồ nước bao quanh có cốt cao nhỏ hơn. Mặt tiền có phần hiên rộng chạy dài hết chiều dài mặt tiền qua hòn đảo giữa bằng 2 cây cầu nối với nhau và có thêm một phần nằm phía bên nối thông tới khu vực cầu thang lên tầng đặt nằm ngoài tách gần như riêng biệt với thiết kế chính.

biet thu vuon 2 tang mai thai nong thon 0093

Mái ngói rất đẹp truyền thống Á Đông

Khu vực cầu thang lên tầng của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp thiết kế xây dựng riêng bên tay phải, có thiết kế tường kính lớn lấy sáng vào trong, thiết kế cầu thang bên ngoài giúp các diện tích bên trong phân chia dễ dàng khá nhiều sắp xếp dễ dàng. Thiết kế hình khối kết hợp mái thái độ dộc thấp như những mẫu biệt thự châu âu hiện đại, sơn ngoại thất màu xám nhạt có các đường gân màu trắng chạy bao quanh phân chia các phần, tầng trệt của phần bên tay phải lại có màu sơn giả gỗ độc đáo. Có diện tích sân vườn thoáng mát và tiểu cảnh hồ nước lớn ngoài các cửa sổ cửa ra vào thiết kế có thêm các bức tường kính diện tích lớn, nhìn ra trước hoặc nhìn quay vào bên trong hồ nước. KTS còn bố trí thêm 2 sảnh phụ lối đi phía bên biệt thự 2 tầng mái thái nông thôn để các thành viên di chuyển thuận lợi hơn, 1 phần chân móng nhô cao ốp đá trang trí một phần bên phải có đi kèm tạo ra chân móng xanh mát bằng các cây leo bàm tường dày đặc.

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái thái nông thôn

Mặt bằng mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phong cách nhà vườn 2 tầng mái thái nông thôn tầng trệt KTS đặt duy nhất 1 phòng ngủ còn lại là các phòng dùng chung, tất cả các phòng ngủ đều có wc phòng tắm dùng riêng, như đã nói đảo giữa hồ nước là phòng khách đặt ngoài thoáng phía ngoài, 2 phần hồ nước đưa sát vào trong diện tích sàn 2 bên đặt phòng khách và thiết kế phòng ăn riêng, 2 phòng mà gia đình quây quần bên nhau rất đẹp khi có hồ nước giữa. Thẳng theo cây cầu từ ngoài hồ nước vào trong là phòng thờ, bên trái phòng thờ là phòng bếp có wc phòng tắm dùng chung, phòng ngủ tầng trệt đặt bên trái.

biet thu vuon 2 tang mai thai nong thon 0094

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt nhà vườn 2 tầng

biet thu vuon 2 tang mai thai nong thon 0095

Sắp xếp không gian tầng 2

biet thu vuon 2 tang mai thai nong thon 0096

bản vẽ mặt cắt 1-1

biet thu vuon 2 tang mai thai nong thon 0097

bản vẽ mặt đứng trục 1-7

Diện tích tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 2 phòng 2 bên đã bị biến đổi để đặt  1 sân thượng diện tích rộng ngắm cảnh thiên nhiên, phía bên là phòng ngủ nhỏ, tương ứng phòng thờ phía trên đặt phòng làm việc, 2 bên phòng làm việc là 2 phòng ngủ có diện tích hơi khác biệt nhau một chút. Kết nối các phòng trong 2 tầng đều có 1 lối đi hành lang chung nằm giữa từ cầu thang đến phía bên kia qua cửa tất cả các phòng, thuận lợi di chuyển. Không chỉ cho mục đích nghỉ dưỡng biệt thự vườn 2 tầng mái thái nông thôn công năng vẫn được thiết kế phù hợp với nhu cầu sinh hoạt thông thường của các thành viên trong gia đình, các bạn có nhu cầu cần tư vấn thiết kế hãy liên hệ số điện thoại 0975 945 433 để được trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư công ty trong giờ hành chính.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH