Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp 3 phòng ngủ anh Thiêm Quảng Ninh

Vừa mới đây là một loạt bài giới thiệu về những thiết kế nhà đẹp mang phong cách hiện đại tối giản, thì hôm nay thay đổi một chút bằng thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp kết hợp 2 phong cách thiết kế phương Đông và phương Tây. Cổ kính dòng thời gian trước đây của cả 2 khu vực có nền văn hóa phát triển lâu đời hàng ngàn năm, hội tụ vào một mẫu thiết kế.

biet thu tan co dien 2 tang dep 4551

Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Phong cách Classic truyền thống Á Đông đã nổi tiếng từ lâu nay cùng với phong cách Rococo kiểu Pháp cùng nhau tạo nên vẻ đẹp cho thiết kế biệt thự mini 2 tầng kiểu pháp mái thái toàn phần. Xây dựng trên lô đất rộng 32x21m của một đại gia tỉnh Hải Dương diện tích xây dựng 9×16 kiến trúc 2 tầng diện tích sàn lớn cho công năng sử dụng và các phòng được thoáng đãng hơn, 2 tầng sẽ vào khoảng 250m2. Công năng sử dụng của mẫu biệt thự vườn 2 tầng mái thái diện tích 130m2 gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + bàn ăn, phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, sân thượng kết hợp sân phơi giặt, wc phòng tắm dùng chung cho mỗi tầng.

biet thu tan co dien 2 tang dep 4552

Hình ảnh demo mặt tiền

Mang trong mình phong cách biệt thự tân cổ điển pháp đẹp từ ngay khi nhìn vào các bạn cũng có thể nhận ra họa tiết hoa văn thiên nhiên được cách điệu, đặc trưng tân cổ điển, các ô cửa sổ cửa rao vào được trang trí rất cầu kỳ, trên đầu hồi thu mái đặt cửa thông gió tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng. Điều không thể thiếu trong thiết kế tân cổ điển là cột trụ đăng đối tiền sảnh chống đỡ mái thái che nắng phía trên, ở thiết kế này KTS sử dụng 2 cặp đôi cột trụ tròn đăng đối với nhau ở trên tầng 2, dưới trệt kết hợp giữa cột trụ vuông ngoài và tròn bên trong. Khóa đầu vòm  hình vòm có ở cả trệt và tầng 2, một hệ thống tường kính đầu vòm nằm sau cầu thang đưa sáng vào trong. Toàn bộ bề ngoài đều sơn màu trắng cổ kính từ chân tường lên đến trên tận mái, chứ không phải là phân vùng như các thiết kế hiện đại, chân móng cao 50 cm mới được ốp gạch trang trí bảo vệ chân móng, mái thái ở trên lợp ngói đen đúng theo phong cách Rococo kiểu pháp.

biet thu tan co dien 2 tang dep 4553

Phần phía bên rất là sáng nổi bật nhờ sân thượng sau

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng kiểu pháp cũng tận dụng những mi cửa sổ để đưa vào thiết kế bồn hoa trang trí ở trên cao, hệ thống cửa sổ và cửa ra vào chọn lựa chất liệu kính kết hợp khung gỗ hoặc khung thép tối màu. Một sân thượng được giầu đằng sau như dành riêng cho mẫu thiết kế, không phô trương ra bên ngoài, tông màu trắng toàn bộ, có khung bê tông bán phần làm giá đỡ để trồng cây hoa giấy, đây là loại hoa mà rất phù hợp nổi bật trên những thiết kế tân cổ điển châu âu và Classic châu á. Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái đẹp 9×15 có sàn can ban công sân thượng đều bằng thép uốn hoa văn hoa lá cách điệu rất đặc trưng, dạng mảnh và cực kỳ thoáng nếu nhìn từ xa rất khó để nhận ra có tồn tại lan can thép. Bao quanh là diện tích sân vườn, sân bao quanh thành 1 vòng lát gạch đỏ đảm bảo cho thiết kế thoáng và làm vị trí để xe, vòng tròn bao quanh tiếp theo mới là hệ thống cây xanh lớn và bồn hoa trang trí tạo không gian sân vườn kết hợp.

Bản vẽ biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu mái ngói sẽ được chia thành 2 phần, quen thuộc chúng ta hay gọi là chính và phụ gắn liền với nhau nhìn theo thiết kế chính hình ảnh demo phần phụ chính là phần  sân thượng phía sau không được làm mái thái để trống. Thẳng từ tiền sảnh là phòng khách rộng 24m2, tiếp sau là cầu thang lên tầng và wc phòng tắm dùng chung theo đường thẳng để lối đi bên phải, đối diện phòng khách ở phía trước là 1 phòng ngủ 14m2, đối diện cầu thang lên tầng là phòng ngủ thứ 2 cũng 14m2 nhưng được xoay kích thước thành nằm ngang. Phần phụ ở sau 21m2 thiết kế đặt bếp và bàn ăn, với cửa ra vào sân phía bên riêng, kết nối với phần phía trước bằng một cửa ra vào theo lối đi khu vực cầu thang và wc dùng chung.

biet thu tan co dien 2 tang dep 4554

Tầng trệt biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

biet thu tan co dien 2 tang dep 4555

tầng 2 biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp

biet thu tan co dien 2 tang dep 4556

Mặt bằng thiết kế mái thái

biet thu tan co dien 2 tang dep 4558

bản vẽ hoa văn mặt tiền

biet thu tan co dien 2 tang dep 4557

Bản vẽ hoa văn phần phía bên

Trên tầng 2 hình dáng và kích thước vẫn được giữ nguyên, vẫn có 2 phòng ngủ 14m2, khu vực vệ sinh và cầu thang vẫn vậy, thay thế phòng khách ở trước bằng phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ, phần phụ ở sau làm sân thượng kết hợp phơi và giặt quần áo rất thoáng mát. Mái biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹp mái thái để riêng một khu vực nằm trên cầu thang và wc đặt bồn nước và máy năng lượng mặt trời thẳng xuống đúng vị trí sử dụng nước chính. Tính toán giá thành xây dựng theo khu vực miền bắc và cụ thể là tỉnh Hải Dương nơi thiết kế được tiền hành xây dựng thì, kinh phí hoàn thiện sẽ dao động trong khoảng từ 1,4 tỷ đến 1,6 tỷ đồng, thông tin đến các bạn được biết, mọi thắc mặc hay cần tư vấn các bạn hãy liên hệ theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH