Biệt thự mini 100m2 tuyệt sắc theo thời gian

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 100m2 phù hợp với phong cách sang trọng lịch lãm có công năng tối ưu vẻ đẹp mới lạ là điều được nhiều gia đình trẻ yêu chuộng hiện nay. Thật sự khi lên kế hoạch thiết kế biệt thự mini 2 tầng có diện tích khiêm tốn với chỉ 100m2 nhiều bạn không có chuyên môn về lĩnh vực này cứ nghĩ nguồn kinh phí lớn lao thậm chí có người cho rằng tiêu tốn cả tỷ bạc và không dám mơ tới. Công ty thiết kế biệt thự đảm bảo cho bạn rằng kinh phí khoảng  950 triệu là bạn có thể sở hữu trọn gói ngôi biệt thự mini này.

Khi thiết kế biệt thự mini với kiến trúc đẹp công ty thi công xây dựng biệt thự chúng tôi sẽ tối ưu công năng để nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, phòng bếp đẹp toát lên nét nguy nga tráng lệ nổi bật trong khu xóm. Gọi là biệt thự mini nhưng độ rộng thoáng sẽ không thua kém gì các kiểu biệt thự lớn như biệt thự sân vườn, biệt thự cổ điển khác. Công ty thiết kế biệt thự tư vấn giúp bạn mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng 100m2 và các diện tích tương đương như sau.

Tư vấn thiết kế biệt thự mini 2 tầng 100 m2 với bản vẻ

Sau khi thống nhất với gia chủ về chi tiết bản vẽ thiết kế thi công biệt thự mini trên diện tích 100m2 một cách hoàn hảo nhất. Công ty xây dựng biệt thự sẽ tiến hành ngay cho thi công công trình biệt thự.

Hoàn thiện biệt thự mini đẹp và bàn giao đúng tiến độ

Với kinh phí thi công biệt thự không quá cao, lại có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại tối tân nhất cùng với đội ngũ nhân viên hùng hậu chịu thương chịu khó tận tụy với công việc trong vòng 3 tháng công ty thi công xây dựng biệt thự sẽ bàn giao công trình này đúng tiến độ và đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ sở hữu ngôi biệt thự mini đẹp vừa bền vững trước bão táp phong ba. Hơn thế chúng tôi còn bảo trì cho bạn mãi mãi nếu có sự cố kỹ thuật không như ý (nếu có).

Phối cảnh tổng quan biệt thự mini 2 tầng diện tích 100m2

Thiết kế biệt thự mini 2 tầng 100m2 như trên với thông số kỹ thuật chính xác từng góc cạnh đảm bảo tối ưu công năng sử dụng trong khi thiết kế nội thất biệt thự gồm 1 nội thất phòng khách, phòng thờ, tiền sảnh, nội thất bếp ăn đẹp.. Ngoài ra cũng dễ dàng áp dụng thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp cho 4 phòng như bản vẻ đội ngụ KTS chúng tôi thiết kế ở trên. Với kiểu thiết kế thi công trần mái che ở trên bạn có thể thiết kế thi công trần thạch cao sang trọng mà không sợ thui dột ẩm ướt cho trần nhà khô thoáng. Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn điều gì hãy gọi cho chúng tôi sớm nhất. KTS công ty chúng tôi sẽ dễ dàng tiếp cận và tư vấn miễn phí toàn bộ, tiếp nhận ý tưởng, gu thẩm mỹ sở thích của bạn sau đó sáng tạo thiết kế biệt thự mini đẹp chuẩn đáp ứng tốt nhất, hoàn hảo nhất cho biệt thự đẹp của bạn luôn mãi tươi thắm bền vững. Trân trọng và yêu thương!

    Bình luận đã đóng.

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH