Biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l đẹp anh Thiện Thủ Đức phong cách hiện đại

Kinh phí đầu tư xây dựng không được quá dư giả khi quyết định xây dựng cho mình một căn nhà làm nơi ngủ nghỉ tận hưởng cuộc sống gia đình đầm ấm anh Thiện ở quận Thủ Đức chọn lựa một thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l kinh phí đầu tư xây dựng chỉ 1,6 tỷ đồng. Phong cách biệt thự châu âu đi kèm cả sân vườn bao quanh diện tích 22x20m.

biet thu 3 tang don gian chu l 3211

Biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l

Yêu cầu thiết kế biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l của anh Thiện

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum đơn giản ngang 8m này chỉ có khoảng đầu tư 1,8 tỷ đồng cho toàn bộ dự án xây dựng của gia đình mình, trong đó bao gồm cả tiền thiết kế nội thất và một số khoản phụ phí khác, anh Thiện muốn KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế cho anh một mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại 8m trên lô đất mặt tiền rộng 22m sâu vào trong 20m của mình phong cách châu âu, có kinh phí hợp lý hoàn thiện chưa bao gồm nội thất. Yêu cầu công năng sử dụng phải có phòng ngủ master cho cho vợ chồng anh Thiện, 2 phòng ngủ thường cho các con và 1 phòng ngủ nhỏ dự phòng gia đình anh có thể để dùng khi có họ hàng đến chơi hoặc dùng cho người giúp việc. Có phòng sinh hoạt chung và phòng thờ, cũng như không gian giặt phơi riêng không sử dụng ở sân.

biet thu 3 tang don gian chu l 3212

mặt tiền nhà đẹp 3 tầng khi bỏ phần cổng ra vào

Sân vườn được yêu cầu thiết kế trồng cây xanh lớn trên nền thảm cỏ, tạo các bóng mát vui chơi có các thành viên rất đẹp, khi các ban có thể làm buổi tiệc nhỏ ngoài vườn dưới tán cây, hay nằm ngủ trưa trên thảm có sân chơi vui đùa cho các con cháu gia đình anh. Mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp đơn giản không có hoa văn trang trí, tương tự các mẫu nhà đẹp 3 tầng thông dụng có đường kẻ chạy ngang, kích thước xây dựng 8×14,5 để sân trước rộng 3m sân sau 2,5m đảm bảo cả 4 mặt đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, 2 sân trước sau sẽ nối thông 2 vườn cây 2 bên lại với nhau. Kiến trúc biệt thự 3 tầng đơn giản toàn bộ tường được sơn màu trắng sáng, mặt tiền 2 cột trụ ốp đá màu đen chiều rộng lớn, còn lại chỉ có các đường viền sơn màu đen chạy ngang, mái thái kích thước nhỏ chia làm 3 hệ mái khác nhau, đều lợp ngói đen phong cách châu âu.

biet thu 3 tang don gian chu l 3213

Thiết kế đầy đủ khuôn viên cổng và tường rào

Hệ thống cửa mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 8m 110m2 là cửa kính khung nhôm đen tương đồng màu sắc trung đường viền màu đen, các cửa ra vào phía trước diện tích lớn 4 cánh cửa trên có khung lấy sáng nhỏ. Toàn bộ đều là các đường thẳng nên nhìn vào có cảm giác rất cứng cáp và vững trãi. Tận dụng phần góc chứ L ở trước KTS thiết kế cổng ra vào tương ứng để đặt vị trí để xe ô tô có mái che bên trên mà không phải thi công san gạt vườn 2 bên làm vị trí gara để xe. Vườn cây 2 bên KTS sẽ cho trồng mỗi bên 1 hàng cây từ trước vào sau, các bạn có thể lựa chọn trồng các cây ăn qua lâu năm vào đây vừa có bóng mát mà vừa có được trái cây sạch khi cây đủ lớn, thường xuyên cắt tỉa để sao cho lùm cây không quá giậm giạp che quá nhiều ánh nắng, gió hay ánh nắng có thể di qua dễ dàng. Các bạn có thể thắc mắc vì sao 2 bên không có nhiều các thiết kế cửa sổ lấy sáng vì anh Thiện dành 2 khoảng sân vườn 2 bên làm dự phòng cho các con sau này lớn có thể thiết kế xây dựng thêm cho mình một mẫu nhà đẹp riêng nên 2 bên các cửa sổ được bố trí ít hơn.

Bản vẽ biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l

Thiết kế biệt thự mini 4 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích mặt sàn tầng trệt và tầng 2 giống nhau 100m2 còn tầng 3 diện tích nhỏ dạng tum 54m2. Để cho thoáng mát cầu thang thiết kế rộng đặt một giếng trời thông tầng trong vị trí cầu thang cũng được chọn lựa nằm giữa phân bổ ánh sáng và hút khí đưa lên trên cao được tốt nhất lấy đều từ các phòng. Tầng trệt KTS đặt phòng khách ở trước rộng 20m2, 1 phòng ngủ và bếp cùng bàn ăn, khu vực cầu thang và tiểu cảnh chân cầu thang chiều dài gần 4m, 1 wc phòng tắm dùng chung nằm giữa tiểu cảnh và phòng ngủ. 2 tiền sảnh cửa ra vào phòng khách và cửa ra vào bếp bàn ăn là tương tự nhau cũng kích thước nhưng hướng mở cửa đối lập nhau.

biet thu 3 tang don gian chu l 3214

mặt bằng thiết kế tầng 1 biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l

biet thu 3 tang don gian chu l 3215

Tầng 2 biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l

biet thu 3 tang don gian chu l 3216

Tầng 3 biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l

Măt bằng nội thất nhà đẹp tầng 2 đặt 1 phòng ngủ master rộng 50m2 có wc phòng thay đồ riêng, khu vực cầu thang lên tầng đặt phòng sinh hoạt chung dạng mở kết nối 2 phòng ngủ ở 2 đầu lại với nhau, phòng ngủ thứ 2 năm ở vị trí tương đương phòng khách. Mặt bằng mẫu nhà chữ l 3 tầng đẹp rng65 8m này ở tầng 3 đặt 1 phòng thờ ở trước, thiết kế phòng ngủ dự phòng theo yêu cầu có diện tích nhỏ đủ đặt 1 giường đồi và không gian để đồ nhỏ, có vị trí đặt máy giặt sau cùng là sân phơi quần áo. 

Mẫu biệt thự 3 tầng đơn giản chữ l phong cách thiết kế châu âu đơn giản nên thời gian xây dựng ngắn hơn chỉ 4 tháng so với các thiết kế biệt thự mini khác phải từ 5 đến 6 tháng, nếu có nhu cầu xây dựng hay cần tư vấn thiết kế xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH