Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất Bình Định của anh Hiệp

Đầu tư kỹ lưỡng trong từng đường nét trang trí, mượt mà, mềm mại, làm mới giúp mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất hiện nay có chút cổ kính sang trọng ở trong, kèm theo sự hiện đại mới mẻ bên ngoài, như được sống dậy đầy  trẻ trung. Chứa đựng ánh sáng thoáng mát trên toàn bộ không gian hướng tới như một thiết kế nhà vườn Nhật Bản gần gũi thiên nhiên cho con người có điều kiện sống tuyệt vời nhất.

biet thu 2 tang mai thai dep nhat 0051

Biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất Bình Định

Yêu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái anh Hiệp tỉnh Bình Định về mặt công năng không quá cao, với yêu cầu thiết kế hầm để xe, có 3 phòng ngủ, phòng thờ và phòng sinh hoạt chung, anh yêu cầu chúng tôi tập trung vào hình dáng phong cách của mẫu thiết kế cần phải được trau chuốt và tỉ mỉ yêu cầu cao đồng đều các hoa văn hình dáng tân cổ điển. Diện tích đất 240m2 mặt tiền 8m chiều dài 30m, mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển có kích thước xây dựng 7x18m nằm lui vào sau để lại sân sau 3m còn lại là sân trước, phía bên để lại hành lang lấy sáng rộng 1m.

biet thu 2 tang mai thai dep nhat 0052

Cổng và hàng rào trước phô diễn vẻ đẹp

Tuy nói để lại hành lang lấy sáng rộng 1m bên tay phải nhưng khi áp dụng thiết kế hình dáng chữ l vào cả phía trước và phía sau rất đặc biệt nên phần chiều rộng 1m này chỉ kéo dài không đáng kể, trước và sau chiều rộng hành lang lấy sáng lớn hơn, đưa ánh sáng xuống rất nhiều. Ngăm nhìn thiết kế mẫu nhà 2 tầng hình chữ l hướng Tây Nam diện tích 7×18 các bạn dễ dàng liên tưởng tới một lâu đài châu âu được thu nhỏ, cổng tường rào trước sang trọng và đẳng cấp không phải thiết kế nào cũng có được, có mức kinh phí đầu tư xây dựng chiếm một phần trong tổng kinh phí xây dựng đăng cấp tương ứng với không gian thiết kế phía trong. Cổng đồng kích thước lớn làm thoáng đưa sáng vào trong, tường rào có ô hình elip thông gió, đèn trang trí khung thép tương ứng đi kèm thiết kế cổng. Phía trong đỉnh cột trụ là nhưng nới được thiết kế kỹ lưỡng và tỉ mỉ nhất, lan can ban công con tiện đặc trưng chọn lựa con tiện để có được một gam màu trắng tồng thể và hoàn thiện ở thân tường thiết kế xây dựng.

biet thu 2 tang mai thai dep nhat 0053

Mái thái kéo dài dán ngói đen toàn bộ

Mẫu nhà mái thái đẹp phía trên lơp ngói đen châu âu cho màu sắc sang trọng đi kèm với thiết kế biệt thự đẹp 8x18m, anh Hiệp mệnh Kim tránh màu đỏ nên mái ngói truyền thống không phải là sự lựa chọn phù hợp còn các bạn khi xây dựng tùy vào mệnh tuổi khác vẫn có thể chọn lựa mái ngói đỏ truyền thống như mệnh Hỏa chẳng hạn rất phù hợp. Cửa gỗ sang trọng diện tích gỗ được hạn chế giữ ở mức phù hợp kết hợp cùng kính lấy sáng vào trong những ô kính nhỏ chữ nhật xoay hướng khác nhau trên từng cánh cửa. Sân vườn trước và sau trông cây xanh nhỏ thảm cỏ Nhật tối ưu hóa khả năng lấy sáng cho chiều rộng 8m, hạn chế trồng cây xanh quá lớn che mất nhiều sáng không khí không lưu thông được, sân sau làm vườn rau quy hoạch riêng, có hàng rào nhỏ bao quanh và vòi nước chăm sóc cây xanh tốt nhất.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Các thiết kế hình dáng hiện đại của mặt bằng mẫu biệt thự tân cổ điển giúp các phòng luôn có ánh sáng tự nhiên và cực kỳ thoáng, chiều dài lớn hỗ trợ thêm bằng một giếng trời thông tầng giữa, đặt các phòng mở đón sáng, bám sát các phòng theo hành lang lấy sáng phía bên. Tầng bán hầm không gian chống toàn bộ làm gara để xe và kho chứa đồ, tầng trệt đặt phòng khách phía trước sau tiền sảnh, kéo dài hết phần chữ l trước, tiếp đến là cầu thang lên tầng và sau là phòng bếp, phía bên sảnh phụ đặt bàn ăn liên thông giữa bếp và phòng khách, cùng 1 phòng vệ sinh chung cửa ra vào ngoài kết hợp công năng giặt, sau cùng tầng trệt là phòng ngủ có vệ sinh riêng đây là thiết kế chung cho cả tầng trệt và tầng 2.

biet thu 2 tang mai thai dep nhat 0054

Mặt bằng tầng trệt

biet thu 2 tang mai thai dep nhat 0055

Mặt bằng tầng 2

Mặt sàn tầng 2 các phòng mở vẫn chiếm ưu thế tạo ra không thoáng rộng phía trong, kết hợp làm lối đi chung, phía trước đặt phòng thờ lớn tương ứng diện tích phòng khách. Đối diện cầu thang lên tầng chính là phòng sinh hoạt chung chiều rộng 4.7m, sau cầu thang biến đổi làm phòng ngủ thường, vệ sinh chung tầng 2 làm nhỏ hơn và phòng ngủ như đã thông tin giống với thiết kế tầng trệt có vệ sinh riêng. Trên tầng 2 biệt thự 2 tầng mái thái đẹp nhất 3 ban công rộng và thoáng, 2 ban công hướng đón ánh sáng từ mặt tiền, 1 ban công phía sau chạy kéo dài tận dụng thiết kế chữ l sau lấy sáng hành lang phía bên, dưới là sảnh sau làm nơi phơi quần áo.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH