Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đẹp anh Thự Tây Ninh

Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đẹp luôn là một phương án thiết kế có lựa chọn hàng đầu, nó mang tinh hoa của kiến trúc thế giới đã công nhận từ lâu, vẻ đẹp khác biệt hoàn toàn phong cách phương đông cũng như là kích thước thiết kế xây dựng. Gợi cho con người khi ngắm nhìn có cảm giác sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều, khí phách, không gian sống đáng mơ ước của nhiều người.

biet thu 2 tang kieu chau au dep 2231

Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đẹp

Yêu cầu xây dựng biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đẹp

Cũng xuất phát từ những yêu cầu cơ bản là để ở, phục vụ gia đình nhà đẹp 2 tầng kiểu châu âu do anh Thự chủ đầu tư dự án người sở hữu một lô đất 2 mặt tiền tỉnh Tây Ninh 15×16 nhờ KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới lên phương án tạo dựng bản vẽ xây dựng. Kinh phí không phải quá lớn chỉ khoảng 1.5 tỷ đồng cho phần xây dựng hoàn thiện nên chủ đầu tư yêu cầu chúng tôi chọn lựa thiết kế châu âu hiện đại đã được tối giản đi làm kinh phí đầu tư xây dựng giảm, thiết kế thể hiện vẻ đẹp của mình ra bên ngoài qua 2 mặt tiền đẹp 15m 16m. Yêu cầu công năng sử dụng biệt thự 2 tầng mái thái phải có 4 phòng ngủ phù hợp nhu cầu sử dụng của gia đình có thêm các phòng như phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn và các phòng vệ sinh.

biet thu 2 tang kieu chau au dep 2232

Thiết kế không có nhiều hoa văn trang trí

Như vậy với một công năng sử dụng 4 phòng ngủ mà còn là biệt thự thì cần có diện tích sàn nằm trong khoảng 200m2, diện tích xây dựng sẽ là 11.2x11m vuông nhưng hình dáng xây dựng chữ L cắt bớt giúp có khoảng lấy sáng thoáng mát hơn, mặt thẩm mỹ cũng rất đẹp. Nhưng với kinh phí xây dựng được đưa ra lựa chọn hiện đại đơn giản giúp cân bằng tốt, chi phí trang trí thấp hơn mà vẻ đẹp rất hiện đại, mặt phẳng hình khối rất rõ ràng. Cân bằng  giữa 2 mặt tiền không làm tốn kinh phía đầu tư xây dựng mẫu nhà 2 tầng chữ l 100m2 được xoay góc chữ L phù hợp với góc 2 mặt tiền nối với nhau, thiết kế góc chữ l thoáng và nổi bật bằng tiền sảnh rộng, mái thái nhỏ xinh, từ 2 hướng mặt tiền đều nhìn thấy rõ mà vẫn giữ được vẻ đẹp cho hướng thiết kế chính.

biet thu 2 tang kieu chau au dep 2233

Vẻ đẹp nhìn từ xa nhờ vào hàng rào thép

Màu trắng đỏ ứng dụng trện diện tích 200m2 mặt sàn xây dựng bằng hệ thống mái thái chữ L dán ngói đỏ, ở dưới từng  cánh cửa đều có khung gỗ sơn màu đỏ tạo thành 2 gam màu chính, cột trụ mặt tiền chính ốp thêm gạch trang trí để nhấn mạnh vị trí tạo sực mạnh cho thân cột. Hành lang lấy sáng và sân trước bao quanh giúp mẫu thiết kế cực kỳ thoáng, nhiều cửa sổ hơn lấy sáng vào các phòng chức năng. Phần chân tường mặt tiền nhà đẹp 2 tầng mái thái gồm cột trụ nền móng dâng cao và tiền sảnh chúng tôi sẽ cho ốp đá trang trí màu sắc phù hợp với thân tường chính, màu sáng hơi hướng giống màu kem, nhìn từ xa rất khó phân biệt, lại gần tăng độ sang trong lên rất nhiều. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng hình vuông Tây Ninh có một không gian hoàn thiện sân vườn ốp đá bồn hoa cây xanh bao quanh, cùng hệ thống hàng rào cổng sắt hoàn chỉnh, diện tích không quá lớn nhưng ngoài sân vườn KTS vẫn cố gắng tạo cho các bạn một không gian gần gũi thiên nhiên, sân trước đủ rộng làm nơi để xe và sân chơi kết hợp.

Bản vẽ biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đẹp

Phân chia phòng và công năng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp 11×11 các phòng không quá lớn trung bình nhưng thoáng mát và dễ dàng di chuyển, điểm nổi bật ở trệt là tiền sảnh chính rộng 11.5m2, ngoài ra có thêm 2 sảnh phụ ở trước và sau. Phòng khách là phòng rộng nhất 25.5m2, còn lại ở trệt là phòng bếp và phòng ăn rộng 11.5 và 14m2, 1 phòng ngủ 13m2 chưa tính wc dùng riêng, và 1 wc dùng chung, diện tích còn thừa đặt sảnh tầng lớn nằm tại vị trí cầu thang kết nối tới cửa tất cả các phòng, đây là một thiết kế rất tiện lợi cho người sử dụng vừa lấy sáng từ cầu thang giếng trời phân bổ cho các phòng từ bên trong.

biet thu 2 tang kieu chau au dep 2234

Mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 2 tầng

biet thu 2 tang kieu chau au dep 2235

mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng rộng 100m2

Áp dụng cho cả tầng 2 sảnh tầng lấy sáng kết nối các phòng vì đây là vị trí tập trung cho 5 cửa phòng khác nhau nên không thể tận dụng làm phòng sinh hoạt chung được sẽ ảnh hường đến việc đi lại, trên tầng 2 đặt 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng diện tích 25.5m2 gồm vệ sinh riêng, 1 phòng thờ, và 1 wc phòng tắm dùng chung được thay đổi từ wc dùng riêng dưới tầng trệt. Biệt thự 2 tầng kiểu châu âu đẹp nhờ sân phơi để xe sẽ được tận dụng ngay hành lang và sân phía ngoài, thiết kế tôi ưu nhất cho không gian các phòng trừ phòng vệ sinh duy nhất ở giữa thì các phòng chính sử dụng đều nằm ngoài có cửa sổ lấy sáng hay cửa ra vào tiện lợi.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH