Biệt thự 1 tầng kiểu pháp đẹp 150m2 ở Hải Phòng

Biệt thự 1 tầng kiểu pháp cũng như các thiết kế biệt thự đẹp khác từ lâu đã phổ biến tại nước ta từng thể hiện cuộc sống đẳng cấp và xa hoa, nhưng ngày nay nó như là những công trình cổ kính thể hiện nét đẹp kiến trúc phương tây đầy hoa lệ cần được gìn giữ. Dựa trên những mẫu thiết kế đó KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới làm mới lại hiện đại hơn và có chi phí xây dựng bình dân phù hợp hơn với đa phần các gia đình hiện nay có thể lựa chọn.

biet thu 1 tang kieu phap 8884

Biệt thự 1 tầng kiểu pháp 150m2

Thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp đơn giản tiết kiệm

Phù hợp xu hướng thiết kế ngày này khi KTS chúng tôi thực hiện mẫu biệt thự kiểu pháp đã tối giản đi rất nhiều những đường nét thiết kế trang trí phức tạp, đưa vào một vẻ đẹp hiện đại hơn đang dần phổ biến ngày nay cắt giảm chi phí đầu tư xây dựng phù hợp với điều kiện của đa phần các gia đình đang có nhu cầu thiết kế xây dựng phương án nhà trệt mái thái này. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái cùng cột trụ đăng đối khóa đầu vòm không thể thiếu được KTS giữa nguyên, cột trụ tròn không có những hoa văn cầu kỳ mà mịn màng hoàn toàn phẳng. Tại mặt tiền không chỉ có một mà là 2 khóa đầu vòm mái thái nhỏ tương ứng với tiền sảnh kéo rộng sang phía bên dùng như một không gian thư giãn ngắm cảnh cho gia đình chủ đầu tư, nhưng chỉ duy nhất thiết kế mái thái phụ nằm tại tiền sảnh cửa chính là được đua ra trước, mái thái phụ phía bên vẫn nằm trong mái thái chính có tác dụng trang trí vì bên này sánh ngắm cảnh được đưa nằm lùi vào trong diện tích xây dựng.

biet thu 1 tang kieu phap 8885

Bản vẽ thiết kế mặt đứng trục E-A

biet thu 1 tang kieu phap 8886

Bản vẽ mặt đứng trục 1-9

biet thu 1 tang kieu phap 8887

Bản vẽ thiết kế mặt bằng mái

Bên trái nhà trệt sân vườn có thêm sảnh phụ là thiết kế cửa ra vào bên hông tiện lợi sử dụng lấy sáng vào trong, đơn giản không có những cột trụ chống đỡ dùng chính mái thái đua rộng che chắn, một hành lang lối đi dẫn từ sân trước đi vào thiết kế thêm bồn cây xanh bám sát phía bên ngoài phân biệt trang trí thêm cho lối đi, thiết kế này khá giống với những mẫu nhà trệt chữ L nhưng phần hành lang lối đi  dẫn vào trong thiết kế nhỏ hơn không quá rõ ràng. Thiết kế mang màu sắc sang trọng và được yêu thích tại nước ta mà vàng nhạt, nổi bật trên ánh nắng, mái thái ngói đen châu âu, kết hợp cùng hệ thống cửa gỗ lim màu sắc tự nhiên rất phổ biến tại vùng nông thôn hiện nay.

biet thu 1 tang kieu phap 8889

Thiết kế mặt bằng bố trí đèn – trần

Vị trí hiên mái thái mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn 1 tầng lợp ngói dùng phào chỉ tạo ra họa tiết cách điệu chính mái thái chữ A, ở giữa là một lỗ thông gió hình tròn cũng là một thiết kế đi kèm với những mẫu biệt thự kiểu pháp rất quen thuộc. So với những phương án thiết kế khách, áp dụng kiến trúc kiểu pháp đã được nghiên cứu từ trước KTS pháp từ xưa đã nghiên cứu rất kỹ để phù hợp điều kiện khí hậu nước ta đó là điều các bạn không cần phải lo lắng, chống được nồm ẩm, mùa đông lạnh miền bắc, hay mùa hè oi bức có sự thoáng mát kết hợp với sân vườn tạo thành khung cảnh tuyệt vời mọi người đều phải yêu mến.

Mẫu biệt thự 1 tầng kiểu pháp của anh Luyện thành phố Hải Phòng

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp mà KTS chúng tôi thiết kế cho gia đình anh Luyện tại thành phố Hải Phòng có diện tích thiết kế 10×15.7m mặt sàn sử dụng 150m2, có công năng sử dụng 4 phòng ngủ 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, phòng bếp + bàn ăn + bar mini, 1 phòng vệ sinh dùng chung, thiết kế có sân phơi riêng phía sau đầy đủ. Như đã giới thiệu ở phần trên, tiền sảnh được mở rộng sang phía bên thành một sảnh hiên thư giãn trên bản vẽ thiết kế các bạn có thể nhận thấy được điều này. Nhà trệt kiểu pháp có 4 phòng ngủ đơn giản, với tiện nghi sử dụng cơ bản, một phòng nhỏ 10m2, 1 phòng 13m2, 1 phòng 16m2, và 1 phòng 18m2, các phòng ngủ được tối ưu diện tích sử dụng cho từng thành viên lứa tuổi của gia đình anh Luyện.

biet thu 1 tang kieu phap 8888

Mặt bằng công năng bố trí vật dụng

Với những bản vẽ thiết kế mặt tiền biệt thự sân vườn cấp 4 bên trái, cùng bản vẽ mái và thiết kế kết cấu hệ thống đèn và trần hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích đến các bạn đầy đủ hơn mà không phải mẫu thiết kế nào chúng tôi cũng cung cấp các bản vẽ xây dựng nhất là kết cấu hệ thống điện nước.

Từ mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng kiểu pháp các KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới mong muốn đem những thiết kế biệt thự đến gần hơn dần phổ biến, nhiều gia đình có thể xây dựng, mà không mất đi vẻ đẹp tồn tại mãi với thời gian, không hề bị lu mờ hay lạc hậu.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH