Bắt kẻ nghiện ma túy nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà cao tầng khác

Sáng ngày 7/10, người dân phố Ngọc Hà (phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội) hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông nhảy từ nóc nhà cao tầng này sang nhà khác. Nhận được tin báo, Công an phường Ngọc Hà phối hợp với Công an quận Ba Đình, Cảnh sát 113, cảnh sát PCCC có mặt tại hiện trường, tiếp cận để đưa đối tượng xuống mặt đất.

trom-tren-noc-nha-02

Lực lượng Cảnh sát PCCC huy động xe thang để tiếp cận đối tượng.

Tuy nhiên, mỗi khi lực lượng chức năng đến gần thì đối tượng lại bỏ chạy và nhảy tiếp sang nóc nhà khác. Khoảng 5h, cảnh sát đã tiếp cận và khống chế được đối tượng tại tầng 4 ngôi nhà số 86 phố Ngọc Hà. Do đối tượng chống trả quyết liệt, mặt khác lại đang ở trên cao nên lực lượng chức năng đã phải buông ra để đảm bảo an toàn.

trom-tren-noc-nha

Đối tượng Trần Quang Huy

Đến 8h cùng ngày, cảnh sát mới khống chế thành công kẻ nghiện ma túy trên nóc nhà và đưa đối tượng về Công an phường Ngọc Hà.

Theo một cán bộ Công an phường Ngọc Hà, đối tượng tên là Trần Quang Huy (ở phố Ngọc Hà, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình). Đây là đối tượng có tiền sử về bệnh thần kinh và đã có thời gian điều trị tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương.

Từ lời khai của nhân chứng và người thân đối tượng, cơ quan công an xác định: Huy sau khi sử dụng ma túy dạng “đá”, thì có biểu hiện “áo giác” nên trèo lên nóc nhà và la hét. Thời điểm hắn trèo lên nóc nhà vào khoảng 3h sáng.

trom-tren-noc-nha-cao-tang

Khu nhà nơi Trần Quang Huy trèo lên nóc lúc nửa đêm.

Đại úy Hà Việt Chung – Trưởng Công an phường Ngọc Ha nói: Hiện cơ quan công an đang tiến hành giám định về tình trạng sức khỏe và sẽ bàn giao anh Trần Quang Huy cho gia đình để đưa đi chữa bệnh bắt buộc.

    Bình luận đã đóng.

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH