Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×12 đón gió trời thông thoáng tiết kiệm

Cũng đã trải qua nhiều mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×12 hay kích thước nhỏ hơn lớn hơn một chút cũng là phong cách thiết kế hiện đại, mẫu thiết kế ngày hôm nay mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn mang màu sắc trầm nhạt mua thu, hướng tới sự tiện dụng cho một gia đình trẻ ít thành viên. Đặc biệt trang trí cho thiết kế mẫu nhà ống đẹp rộng 4m không phải là một kiến trúc xây dựng nào mà lại là một cây hoa giấy lớn trồng trước cổ mặt tiền trang trí làm thay đổi vẻ đẹp thiết kế, một phương án các bạn có thể thấy khá nhiều ở phố cổ hà nội trước nhà là một cây hoa giấy lớn nở hoa đỏ hoặc hồng.

thiet ke nha ong 2 tang 1 tum don gian 4m

Thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum 4×12

Thông tin thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×12

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×12 được công ty thiết kế Nhà Đẹp Mới chúng tôi thiết kế dựa trên yêu cầu khách hàng cần thiết kế một mẫu nhà ống đơn giản cho gia đình 4 thành viên 2 vợ chồng và 2 con gái, đặc biệt gia đình yêu thích ca hát hay xem phim nên muốn có một phòng giải trí riêng phục vụ nhu cầu gia đình. Thiết kế xây dựng trên lô đất mặt tiền phố 4m, sâu vào trong gần 14m 2 bên và phần phía sau các gia đình hàng xóm đã xây dựng kín.  Mẫu nhà phố 3 tầng đơn giản có diện tích mặt sàn xây dựng là 50m2, kích thước xây dựng 4×12, để khoảng sân trước 2,4m phù hợp để được xe máy.

thiet ke nha ong 2 tang 1 tum don gian 6577

Thiết kế đơn giản trang trí bằng một cây hoa lớn trước mặt tiền

Thiết kế 2 tầng lầu 1 tum và có yêu cầu thiết kế như chủ đầu tư KTS đưa ra phương án có 2 phòng ngủ bên trong mỗi phòng đều có wc phòng tắm riêng, 1 wc phòng tắm dùng chung, có phòng giải trí có diện tích tương đương các phòng ngủ, bên trong đầu tư hệ thống âm thanh đạt chuẩn, bàn ghế sofa và một màn máy chiếu 100 inch để xem phim hoặc hát karaoke. Sân thượng nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m 50m2 thiết kế như một sân vườn tiếp khách ngoài trời, đặt thêm phòng nhỏ máy giặt, trên sân thượng phần mái sẽ có thiết kế giàn khung thép sơn chống gỉ chắc chắn, làm khung bám cho cây xanh, hoặc giá treo chậu hoa nhỏ.

thiet ke nha ong 2 tang 1 tum don gian

Toàn cảnh mặt tiền xây nhà phố đẹp ở Thủ Đức

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản có thêm tầng tum sân thượng rộng 4m cầu thang sẽ được tích hợp giếng trời và khoảng thông tầng lấy sáng, và một vị trí thông tầng khác ở sau thay thế cho sân sau, mái thiết kế đổ mái bằng, nên tương ứng phía trên mái có thiết kế thêm mái kính hình kim tự tháp ở cầu thang, mái kính bằng phía sau lấy sáng xuống dưới.

thiet ke nha ong 2 tang 1 tum don gian dep

Phối cảnh view 4 nhìn từ phía trên xuống bao gồm cả mái và mặt tiền

Hiện nay mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m 4×12 đang được công ty chúng tôi xây dựng cho anh Su ở quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh trên lô đất của gia đình anh chính là lô đất trên mẫu thiết kế, các bạn ở Sài Gòn muốn đến xem ngắm nhìn trực tiếp quá trình xây dựng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 KTS sẽ cho các bạn địa chỉ cụ thể để đến xem.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×12 cho mặt bằng kiến trúc

Ngoài bản vẽ mặt bằng các tầng thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng 1 tum 4×12 chúng tôi cung cấp thêm bản vẽ thiết kế mặt cắt và mặt tiền gần như hoàn chỉnh các bản vẽ thiết kế, chúng tôi sẽ bỏ bớt đi 1 bản vẽ mặt bằng tầng tum sân thượng để bảo toàn cho thiết kế của gia chủ được riêng tư độc nhất. Vẫn là cơ bản như các mẫu thiết kế nhà ống đơn giản khác, một mặt bằng nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m 50m2 chia ra làm 3 phần theo chiều dọc trước giữa và sau, tầng trệt có thêm lối đi ở bên tay trái các tầng trên dùng cầu thang kết nối các phòng lại với nhau. Tầng trệt thiết kế phòng khách có thêm ban thờ treo tường, phía đặt phòng bếp và bà, ăn, cùng vị trí wc thông tầng sau, cũng như cầu thang, vị trí này được giữ nguyên cho đến tầng 3.

thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x12-6665

mặt bằng trệt mẫu nhà ống 3 tầng giá rẻ

thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x12-6666

Phương án thiết kế mặt bằng tầng 2

thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x12-6667

Thiết kế tum mẫu nhà phố 3 tầng đơn giản

thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x12-6668

Bản vẽ mặt cắt đứng nhà đẹp 3 tầng

thiet-ke-nha-2-tang-1-tum-4x12-6669

Thiết kế mặt tiền mẫu nhà ống 3 tầng giá rẻ

Tầng 2 mẫu nhà phố 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 4m 3 tầng đơn giản phía trước là một phòng ngủ cho bố mẹ có wc phòng tắm riêng với ban công ngoài, sau là phòng giải trí đặt mộ bộ ghế sofa bàn kính. Mặt bằng tum phía trên có phòng ngủ thứ 2 ở sau, trước thiết kế sân thượng cùng với phòng nhỏ để làm đặt phòng giặt, thiết kế thêm giá treo phơi quần áo ngay tại sân thượng luôn.

Về tổng thể mà nói thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×12 phù hợp với các gia đình trẻ ít thành viên là tốt nhất, gia đình muốn có không gian giải trí riêng tư không ảnh hưởng tới hàng xóm, nếu không có nhu cầu hoặc cần thêm phòng ngủ chúng tôi sẽ biến đổi thêm đi để có thêm một phòng ngủ phù hợp nhất với nhu cầu thiết kế của các bạn. Rất mong nhận được các ý kiến phản hồi góp ý về mẫu thiết kế thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×11.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

1 Bình luận về “Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 1 tum 4×12 đón gió trời thông thoáng tiết kiệm

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH