Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê anh Tuyển Quảng Bình

Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở nông thôn trên khu đất ngang 8m đến 10m thông thường thiết kế theo kiến trúc nhà đẹp 2 tầng có sân trước sau thông thoáng đặc trưng nét nhà vườn. Hôm nay Quảng Trị Mai Linh gửi đến một số hình ảnh bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 lợp ngói kiểu thái lan khá đẹp và hình ảnh thực tế nội ngoại thất nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn này để quý vị có thể so sánh giữa hình ảnh phối cảnh 3D và không gian mặt bằng sau khi mẫu nhà đẹp này đưa vào sử dụng giúp quý vị rõ hơn

Như cầu thiết kế xây nhà 1 trệt 1 lầu mái ngói ở quê hiện nay

Hiện nay mức sống ở quê cũng đã khá cao nhiều nơi có mức sống không kém cạnh gì so với thành phố, đáp ứng với những sự phát triển đó ngày càng nhiều mẫu thiết kế nhà đẹp được xây dựng ở quê, đủ mọi dáng vẻ từ các biệt thự vườn tới các thiết kế mang nét truyền thống, hiện đại, thêm một điều nữa là đất đai ở quê có diện tích khá lớn thoải mái thiết kế nhất là các mẫu có sân vườn bao quanh. Xin giới thiệu tới quý khách một bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê mà công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới vừa mới hoàn thiện xong và đã tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng.

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 4522

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản được thiết kế xây dựng trên một lô đất ở quê sát mặt đường quốc lộ chạy qua thuận tiện giao thông đi lại, phong cách thiết kế châu âu hiện đại kết hợp mái thái  bản vẽ thiết kế nhà chữ L 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê có tất cả là 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ, bếp + bàn ăn, một chỗ để xe máy sau nhà, thiết kế 2 sảnh hiên kiểu thiết kế chữ L quen thuộc.

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 7463

Hình ảnh thi công nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê sau khi hoàn thiện

Các mẫu thiết kế demo chỉ để các quý khách tham khảo khi tiến hành xây dựng quý khách có thể sửa đổi thay thế một số thành phần tạo nét riêng tư phù hợp sở thích của mình. Mà cụ thể ở mẫu mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ mà chúng tôi thi công xây dựng đã bàn giao cho khách hàng này có một chút khác biệt về hệ thống cửa và không gian nội thất nhà đẹp 2 tầng 120m2 thay vì sử dụng cửa nhôm kính nội thất bằng vật liệu nhân tạo chủ đầu tư đã chọn lựa thiết kế bằng gỗ tự nhiên tạo vẻ đẹp hoàn mỹ có độ bền cao hơn sang trọng hơn, nhưng đi kèm với đó chi phí đầu tư sẽ tăng lên khi giá gỗ tự nhiên thường đắt hơn.

Bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê

Xin giới thiệu tới quý khách bản vẽ thiết kế nhà mái thái đẹp 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê thể hiện các kích thước vị trí các phòng trên 2 mặt bằng tầng trệt và lầu. Theo thiết kế trên bản vẽ để có thể hiểu dễ nhất về mẫu thiết kế ta chia mặt bằng mỗi tầng làm 2 phần gồm phần chính theo không gian sảnh hiên chính đi vào, phần phụ tương ứng với sảnh hiên phụ đi vào. Ở không gian tầng trệt phần chính có phòng khách 25m2 phía trước giữa là cầu thang và một sảnh nhỏ, một phòng ngủ 14m2 và wc ở phía sau, phần phụ có nhà để xe nhỏ và khu vực bếp + bàn ăn.

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 7432

Bản vẽ thiết kế mặt bằng nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê

Tầng 2 nội thất mẫu nhà đẹp mái thái 2 tầng này cũng như tầng 1 phần chính phía trước phía trên sảnh hiên  tầng 1 có thiết kế ban công, trong là phòng thờ, sảnh cầu thang ở giữa sau là một phòng ngủ và một wc như tầng 1, phần phụ của tầng 2 ta có một phòng ngủ còn lại khu vực phía trên nhà để xe thiết kế chỗ để máy giặt và khu vực phơi quần áo phía ngoài.  Cả 2 tầng nhà đẹp 1 trệt 1 lầu ở quê đều lấy khu vực sảnh cầu thang là trung tâm kết nối các phòng với nhau, từ mỗi phòng chỉ cần vài bước chân là tới sảnh cầu thang ở giữa tiện lợi di chuyển qua lại trong mẫu thiết kế.

Hình ảnh thực tế bản vẽ thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê

Như đã giới thiệu ở phần đầu với quý khách bản vẽ thiết kế nhà hình chữ L 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê đã được công ty xây dựng hoàn thiện và mới bàn giao cho khách hàng ít lâu. Chúng tôi xin cung cấp cho quý khách một vài hình ảnh thực tế từ quá trình thi công xây dựng thô tới hoàn thiện, không gian sân vườn phía ngoài và không gian nội thất nhà 2 tầng đẹp ở phía trong, cũng như một số loại cây cảnh cây xanh ngoài sân vườn mẫu thiết kế. Khi có thêm sân vườn với cây xanh cây cảnh phía ngoài mẫu thiết kế nhà 2 tầng ở quê như một biệt thự vườn thực thụ, hình ảnh xây dựng hoàn thiện và hình ảnh demo render cho khách hàng xem trước khi xây dựng không khác nhau nhiều, chỉ khác chút ít về màu sắc cửa  sổ vì sử dụng gỗ thay nhôm kính mà thôi.

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 4632

Hình ảnh thi công hoàn thiện nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái ngói ở quê

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 6743

Hình ảnh thi công phần thô

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 8643

Góc nhìn từ xa khi đang thi công

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 4223

Hình ảnh phòng khách nhà đẹp 2 tầng bằng nội thất gỗ

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 4342

Hình ảnh nội thất nhà đẹp bên trong ở tầng trệt sau khi đi vào sử dụng

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 5743

Thiết kế xây nhà chữ L 2 tầng mái ngói ngang 8m góc nhìn từ đường mặt tiền trước

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 3633

Một góc sân nhỏ phía trước nhà

ban ve thiet ke nha 1 tret 1 lau 8x16 mai ngoi o que 7462

Cổng và tường rào bố trí cây xanh đẹp

Suốt quá trình thi công KTS đảm nhiệm luôn giám sát sát sao nhất để đảm bảo được như trên bản vẽ hình mẫu thiết kế nhà đẹp không làm sai lệch, cũng như đảm bảo chất lượng xây dựng tốt nhất độ hoàn thiện cao nhất.

Xong một mẫu thiết kế là chúng tôi đã mang đến một mái ấm mới cho các quý khách hàng, cảm thấy rất vui và thoải mái khi có thể tiến hành thi công suôn sẻ, làm hài lòng chủ đầu tư khi đã không phụ lòng tin tưởng vào công, đó cũng là lý do nhiều khách hàng tìm đến với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để tư vấn thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 8×16 mái thái kiến trúc hình chữ L đẹp 2 tầng lợp ngói như trên.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH