Bản vẽ nhà cấp 4 trệt 4 phòng ngủ 9x17m mái thái sân vườn đẹp

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái đẹp cho gia đình từ 6 thành viên trở lên hiện đang rất được nhiều chủ nhà kiếm tìm mẫu nhà đẹp để xây dựng cho mình. Tuy nhiên, so với các mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 đa phần là các mẫu nhà từ 2 đến 3 phòng ngủ còn nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ thì rất hiếm vì thường 4 phòng ngủ các chủ đầu tư hay chọn xây nhà gác lửng hay các mẫu thiet ke nha ong dep từ 2 tầng trở lên. Thời gian qua, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi liên tục nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế bản vẽ nhà 4 trệt 4 phòng ngủ 150m2 9x17m mới với không gian hiện đại có các phòng thoáng rộng như các mẫu nhà trệt 3 gian mái ngói nóc thái đẹp. Đáp lại nhu cầu cũng như nguyện vọng ấy của bà con, công ty chúng tôi gửi đến bản vẽ mặt bằng sơ bộ cách bố trí các phòng và các phối cảnh kiến trúc nhà đẹp 1 tầng mái thái và các thông tin cụ thể của mẫu nhà vườn 1 tầng ở nông thôn này như sau

anh nha cap 4 tret dep 4 phong ngu

Mẫu nhà trệt 4 phòng ngủ mái thái lợp ngói không gian vườn xanh thoáng

Thông tin bản vẽ nhà cấp 4 trệt 4 phòng ngủ 9x17m mái thái đẹp

– Dự án: thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 1 tầng lợp ngói 700 triệu

– Kiến trúc: Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng kế thừa kiểu nhà cấp 4 trệt mái thái 4 phòng ngủ phong cách hiện đại

– Chủ đầu tư: Ông. Nguyễn Văn Đệ- sinh năm 1961

– Địa chỉ: Tri Trung -Phú Xuyên -Hà Nội.

– Diện tích lô đất: 25x16m = 400m2.

– Diện tích thiết kế thi công: 150m2 = 8,8x17m

– Kiến Trúc Sư thiết kế: Hồ Hữu Trinh

– Cộng sự Render phối cảnh kiến trúc: Phan Tất Long

– Thời gian thiết kế và thi công: 95 ngày.

– Kinh phí xây dựng: 800 triệu đồng.

– Năm thiết kế: 2015

– Đơn vị: Công ty thiết kế nhà đẹp mới

ban ve nha cap 4 tret 4 phong ngu dep

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 1 tầng mái ngói 4 phòng ngủ đẹp

Phương án thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 trệt 4 phòng ngủ mái thái

Phú Xuyên, con sông giàu có mà tổ tiên xưa chọn chữ đặt tên nay là mảnh đất trù phú, từ thiên nhiên, thổ nhưỡng, địa lý, địa hình đến con người và văn hóa nơi đây… tất cả đều lôi cuốn, hấp dẫn cùng với danh tiếng của 37 làng nghề truyền thống và có 101 di sản văn hóa được các cấp công nhận và xếp hạng. Đây là mảnh đất hứa hẹn tiềm năng phát triển và là nơi an cư lý tưởng cho những ai biết tìm về. Cho nên trước điều kiện tự nhiên cùng với thiên thời địa lợi nhân hòa , Ông Đệ mong muốn thiet ke biet thu vuon 1 tầng mái thái 150m2 có 4 phòng ngủ theo phong thủy tuổi Ất Sửu 1961 Bích Thượng Thổ theo hướng Chính Nam cung Sinh Khí hợp với quẻ mệnh Chấn Mộc tức hướng Ly vừa hợp với khu đất vườn vừa thoáng mát rợp bóng cây xanh.

nha cap 4 tret 4 phong ngu dep

Mẫu nhà ngang 1 tầng mái ngói 150m2 đẹp

Giống như mẫu thiet ke nha cap 4 đẹp nông thôn thì mẫu nhà trệt mái thái 4 phòng ngủ này cũng mang trên mình một dáng vóc và hơi thở của nếp nhà xưa của người Việt. Bề ngoài hình thể kiến trúc nhà cấp 4 đẹp lợp ngói diện tích 150m2 thể hiện một vẻ đẹp giản dị và mộc mạc, đoạn tuyệt với những âm thanh và lối sống nhộn nhịp nơi phố thị mà trở về với “bờ ao, giếng nước, gáo dừa” biểu tượng cho cảnh sống thanh bình và tình làng nghĩa xóm thắt chặt bền vững.

Phương án thiết kế bản vẽ nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn của gia đình Ông. Nguyễn Văn Đệ mà quý gia chủ đang chiêm ngưỡng là kiến trúc nhà cấp 4 mái thái hiện đại 1 tầng được KTS mô phỏng dựa theo kiểu nhà 5 gian truyền thống mái thái 4 phòng ngủ mà ta vẫn thường gọi là “tòa ngang dãy dọc” của các gia đình quý tộc danh giá xưa kia. Trong bức tranh thiên nhiên yên bình thắm đượm tình làng nghĩa xóm cùng với những giá trị về văn hóa cổ truyền của dân tộc còn được lưu giữ tại nơi đây thì kiến trúc Phương Đông là màu sắc chủ đạo.

Từ bố cục tổng thể đến mặt tiền của kiến trúc mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 đều được KTS tính toán dựa trên những nguyên tắc cơ bản của tự nhiên và đặc điểm khí hậu. Để đảm bảo một không gian sống thoáng mát về mùa hè ngoài 3 khung cửa chính cao rộng tại trung tâm ngôi nhà thì các hướng của nhà cấp 4 đẹp 4 phòng ngủ mái thái diện tích 150m2 đều được bố trí cửa sổ thoáng rộng, những cơn gió nhẹ và các luồng không khí mới luôn được lưu thông ổn định cùng với sự điều hòa cân đối của ánh sáng cung cấp mỗi ngày cho các gian phòng đem đến cho con người cảm giác khoan khoái trong không gian riêng của mình.

Vào mùa đông những cơn gió ” bấc” sẽ bị ngăn cản bởi hai gian phòng mái thái hướng ra mặt tiền tiền sảnh. Hai gian phòng nhà cấp 4 trệt mái thái 4 phòng ngủ này này có chức năng đặc biệt vừa tăng thêm điểm nhấn cho kiến trúc với hệ mái thái lệch tầng, đan xếp lớp vừa có chức năng tản gió tụ khí và giữ vai trò phân tán các dòng khí lạnh xông thằng vào các gian phòng trung tâm, ổn định và cân bằng các dòng năng lượng khí, đảm bảo ấm áp kín đáo trong mùa đông Bắc bộ.

Bản vẽ nhà cấp 4 trệt 4 phòng ngủ mái thái 150m2 đẹp

ban ve nha tret mai thai 4 phong ngu dep

Bản vẽ nhà cấp 4 mái thái 9x17m hiện đại 4 phòng ngủ

Hướng Đông Nam của lô đất được coi là tốt lành với quế mệnh Chấn Mộc của gia chủ sinh năm 1961. Sự tương hợp giữa bản mệnh và quái trạch là yếu tố quan trọng để bố trí các phòng chức năng theo hướng có lợi đến sức khỏe, vận mệnh và tài lộc cho gia đình. Dựa vào tinh bàn trong Ngũ hành bát quát trên thổ cư nhà cấp 4 đẹp mái thái diện tích 140m2, KTS đã bố trí nội thất với phương hướng và diện tích cụ thể như sau:

Phòng khách (kết hợp bố trí bàn thờ tổ tiên) được sử dụng 37m2 hướng ra mặt tiền tiền sảnh tại cung Phước Đức (hướng Đông Nam). Phòng khách nhà cấp 4 mái thái lan này là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình với 7 thành viên nên được KTS bố trí thoáng rộng để tăng không gian giao thông trong sinh hoạt.

Tại hướng chính Đông so với phòng khách được bố trí hai phòng ngủ với tổng diện tích 25m2 tại cung Phục Vị. Hướng chính Nam so với phòng khách là một phòng ngủ 10m2 và phòng ăn nhà bếp 25m2 tại cung Sinh Khí. Một phòng ngủ diện tích 13m2 bố trí tại hướng Tây Nam rơi vào cung Họa Hại nên được sửa bằng cách trổ cửa ra vào theo hướng nhà.

Tiện ích không gian cuối cùng của kiến trúc mau nha dep cấp 4 là khu vực vệ sinh và nhà tắm diện tích 150m2 được bố trí tại hướng Tây Nam thuộc cung Họa Hại vì theo phong thủy nhà ở thì khu vực vệ sinh nhà tắm nên bố trí tại các phi cung có tính “hung” để mùi ô uế và tính chấn từ khu vực này bị khử bởi Họa Hại, và ngược lại những tai họa, điềm ghở được khu vực này trừ đi.

Dựa trên những yếu tố “cát hung” của phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe và vận mệnh đối với con người cùng với tinh thần và trách nhiệm của một người KTS có kinh nghiệm và tâm huyết đã kiến tạo nên một không gian sống đầm ấm và viên mãn cho một gia đình với 7 thành viên tại chốn vùng quê thanh bình.

Mục đích mẫu nhà cấp 4 trệt 4 phòng ngủ mái thái lợp ngói đẹp 150m2

thiet ke nha cap 4 tret 4 phong ngu dep mai thai

Phối cảnh kiến trúc nhà vườn cấp 4 trệt lợp ngói 4 phòng ngủ đẹp

Từ yêu cầu mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 4 phòng ngủ đẹp thể hiện trên bản vẽ nhà đẹp cấp 4 lợp ngói với 1 phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng bếp kết hợp nhà ăn và 1 khu vực vệ sinh chung mà Ông Nguyễn Văn Đệ đã đề xuất trên thổ cư hướng Đông Nam của gia đình đã đặt ra cho KTS một sự cân nhắc kỹ lưỡng.

Nhà cấp 4 đẹp mái thái diện tích 150m2 của gia đình Ông. Nguyễn Văn Đệ tại Phú Xuyên-Hà Nội mà chúng tôi giới thiệu đến quý gia chủ là một phong cách kiến trúc đặc trưng của nếp nhà Việt xưa được tương phối trên nền mái thái hiện đại. Với tinh thần đề cao giá trị chuẩn mực về lịch sử, văn hóa và truyền thống, phong cách kiến trúc Tân cổ giao duyên của mẫu nhà cấp 4 đẹp này vẫn giữ nguyên nét quyến rũ vốn có của một ngôi nhà mái ngói đỏ tươi ba gian truyền thống.

Mẫu bản vẽ nhà cấp 4 trệt 4 phòng ngủ 150m2 đẹp mái thái lợp ngói này khá hấp dẫn và mặt bằng bố trí cũng khá gọn gàng rất lý tưởng cho các gia đình ở nông thôn mà đông thành viên. Mẫu nhà trệt mái thái lợp ngói 9x17m ngang này được thiết kế khá hài hòa và không khác gì các mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 150m2 đẳng cấp. Nếu quý vị cảm thấy hợp với điều kiện của mình vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn báo giá thiết kế kiến trúc, ra hồ sơ thi công và bóc toán khối lượng cho từng hạng mục kết cấu với giá rẻ phù hợp trong điều kiện hiện nay. Thân ái

=>> ĐỪNG BỎ LỠ MẪU NHÀ BIỆT THỰ MÁI THÁI ĐẸP NHẤT VIỆT NAM TẠI: Nhà vườn 1 tầng 4 phòng ngủ

 

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Có 33 Bình luận về “Bản vẽ nhà cấp 4 trệt 4 phòng ngủ 9x17m mái thái sân vườn đẹp

      Gửi bình luận

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

      CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH