Bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng 8x12m nóc thái miễn phí

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 8×12 phong cách châu âu hiện đại phù hợp xây dựng trên bất cứ đâu từ những mảnh đất hoặc ở nông thôn ngoại thành đều phù hợp với không gian thiên nhiên bao quanh. Công năng sử dụng dành cho các gia đình có từ 4 đến 5 thành viên 2 hoặc 3 thế hệ cùng nhau sinh sống trên 3 phòng ngủ thiết kế cơ bản giường tủ hệ thống giải trí góc làm việc hoặc học tập.

ban thiet ke nha dep 2 tang 7771

Bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng

Thông tin bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại

Những lô đất mà các bạn có thể xây dựng bản vẽ thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 3 phòng ng73 mà chúng tôi giới thiệu sau đây phải có diện tích lô đất lớn hơn diện tích xây dựng 8×12 bao gồm cả tiền sảnh của mẫu thiết kế để đảm bảo được không gian thông thoáng các cửa sổ 2 bên có thể lấy sáng vào trong. Kích thước xây dựng thật của mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng 2017 là 8,2×12,7 bao gồm tiền sảnh, diện tích thiết kế không có tiền sảnh là 8,2×10,4m tương đương diện tích mặt sàn 85m2 tổng diện tích 2 tầng là 170m2. Thiết kế nhà đẹp 2 tầng nông thôn 85m2 có công năng sử dụng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, bếp + bàn ăn, 2 wc phòng tắm dùng chung cho mỗi tầng, 1 sân phơi kết hợp sân chơi có thêm vị trí đặt máy giặt.

ban thiet ke nha dep 2 tang 7772

Hình ảnh nhà đẹp 2 tầng 8×12

ban thiet ke nha dep 2 tang 7773

Demo thiết kế tổng thể bao gồm cả sân vườn

Ý tưởng thiết kế đơn giản tiết kiệm cho mẫu nhà 2 tầng nông thôn mái thái 3 phòng ngủ hình chữ L lợp ngới 8×12 ngoài tiền sảnh các KTS bố trí thêm một sảnh phụ nằm phía bên tay trái nhỏ tạo cửa phụ cho các thành viên trong gia đình thuận lợi để di chuyển qua lại giữa trong và ngoài mẫu thiết kế nhà đẹp. Sử dụng thiết kế hiện đại rất quen thuộc với nhiều người nhưng có cách phối màu và thiết kế trang trí tập trung vào các chi tiết nhỏ như những đường kẻ viền chạy bao quanh âm tường hoặc nổi phân cách các phần của tường bao mẫu thiết. Nhà đẹp 2 tầng giá rẻ thiết kế sử dụng mái thái phía trên lợp ngói rộng sử dụng màu xanh hoặc đỏ truyền thống đều được, màu tường chúng tôi sử dụng màu tím nhạt trung tính, các cửa ra vào hay cửa sổ sử dụng chung một thiết kế cửa kính và gỗ kết hợp tạo khung, chân tường được ốp lát đá trang trí. Sàn tầng trệt nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn được nâng cao 50cm so với mặt bằng sân giúp sàn thoáng mát hơn tránh nồm ẩm khi có mưa phùn độ ẩm trong không khí lên cao. Trong bài viết này chúng tôi cung cấp cho các bạn những phương án thiết kế mặt tiền khác có hoặc không có ban công hoặc thiết kế thêm một mái thái phụ che nắng mưa cho tiền sảnh trước, về tông màu thiết kế chung vẫn được tuân thủ đầy đủ.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 85m2 ở nông thôn

Hình dạng trên bản vẽ miễn phí mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng có hình dáng gần như một thiết kế chữ L phần thiết kế ở mặt tiền tiền sảnh được nhô cao lên một chút so với bên còn lại cộng thêm tiền sảnh và bậc thềm dẫn lên sảnh biến thành một thiết kế chữ L. Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 8x12m tầng trệt sau tiền sảnh là thiết kế phòng khách làm 2 phần thiết kế bàn ghế sofa tiếp khách và hệ thống giải trí nằm một bên lối đi đặt nằm vào bên trong giữa thiết kế, sau phòng khách thiết kế phòng bếp và bàn ăn cùng chung một không gian phòng, bếp ăn thiết kế hình chữ L. Ở phía bên kiến trúc sư thiết kế một phòng ngủ rộng 15m2 nằm bên cạnh phòng khách, vị trí sảnh lối đi phía bên dẫn vào trong chân cầu ở sau đi thẳng vào sẽ tới phòng bếp bàn ăn, sau cầu thang lên tầng đặt phòng vệ sinh và tắm dùng cho tầng trệt.

ban thiet ke nha dep 2 tang 7774

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt mẫu thiết kế nhà 2 tầng hiện đại

ban thiet ke nha dep 2 tang 7775

Thiết kế tầng 2 nhà đẹp chữ l

ban thiet ke nha dep 2 tang 7776

Bản vẽ mặt tiền

ban thiet ke nha dep 2 tang 7777

Bản vẽ mặt thiết kế bên sảnh phụ

ban thiet ke nha dep 2 tang 7778

mặt đứng trục C-A

ban thiet ke nha dep 2 tang 7779

Mặt đứng trục 4-1

Tầng 2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m có phần dư ra phía trước được chia đôi một nửa ngoài làm ban công phía trong thiết kế phòng thờ, ở tầng 2 bản thiết kế nhà đẹp 2 tầng  nông thôn thiết kế một hành lang lối đi kết nối 2 nữa và các phòng lại với nhau chạy từ phía sau đến phòng thờ đặt phía trước. Tiếp sau phòng thờ thiết kế phòng ngủ lớn 18m2, sau phòng ngủ là sân chơi kết hợp sân phơi đặt máy giặt 3 trong 1, vị trí phía bên có cầu thang wc dùng chung phòng ngủ được chúng tôi giữ nguyên không có gì thay đổi, trên sảnh phụ đặt ban công thứ 2 cho mẫu thiết kế.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 2 tầng 8x12m không có giếng trời bên trong vì các phòng 4 mặt đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên thoáng mát diện tích lô đất gia đình bạn hẹp hơn không có đủ diện tích để có các cửa sổ sau hoặc 2 bên lúc đó KTS mới thay đổi thiết kế tạo thêm một giếng trời bên trong để lấy sáng trao đổi khi tương tự như ở các thiết kế nhà ống 2 tầng thông tin chi tiết bản vẽ thiết kế đầy đủ các bạn hãy liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH