Kiểu nhà phố lệch tầng đẹp 5m hiện đại thông thoáng cho vợ chồng trẻ

Giới thiệu tới các bạn bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 một thiết kế dạng nhà ống phong cách hiện đại phù hợp cho các lô đất mặt phố liền kề. Xây dựng trên lô đất có chiều rộng mặt tiền thực tế 5m chiều sâu vào trong 18,9m, dạng 2 tầng 1 tum phục vụ nhu cầu sử dụng gia đình 4 thành viên bố mẹ và 2 con trai gái cùng sinh sống.

ban ve nha lech tang 5x20 1111

Bản vẽ nhà lệch tầng 5×20

Ngoại thất bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 Đà Nẵng

Toàn bộ mặt tiền của mẫu bản vẽ nhà ống đẹp lệch tầng 5×20 Đà Nẵng được thiết kế hiện đại sơn tường giả đá hoặc được ốp gạch trang trí ở các phần quy định sẵn. Tường bao trước và công ra vào làm thấp kết hợp ô thoáng lấy sáng đón gió mát vào bên trong, tránh bị bí bách, cổng đặt bên tay phải dạng khung sắt dọc đơn giản, phía bên tường bao sơn màu trắng với nhiều ô vuông nhỏ thông gió xếp chồng lên nhau. Phía trong sân có diện tích nhỏ thôi nên KTS bố trí một bồn cây xanh sát góc vừa có không gian xanh mà không tốn diện tích, bên công đi vào tạo thành một bức tường cây leo xanh mát, kết hợp gạch thông gió lấy sáng từ phía bên, việc bố trí gạch thông gió phù hợp với các lô đất thoáng phía bên có thể thiết kế được.

ban ve nha lech tang 5x20 1112

Mặt tiền nhà ống đẹp 2 tầng 1 tum

ban ve nha lech tang 5x20 1113

Hướng nhìn từ trên cao xuống dưới

Lan can ban công các tầng của mẫu nhà ống hiện đại 5×20 1 trệt 1 lầu 1 tum sân thượng đẹp không làm hết chiều rộng mà chỉ chiếm phần nhỏ, để lại diện tích thiết kế cửa sổ lấy sáng và phần bồn hoa cây xanh chạy ngang trang trí cho phần trên mẫu nhà lệch tầng đẹp 100m2. Ở trên cùng sân thượng có khung bê tông kết nối các phần thiết kế lại với nhau vững trãi hơn, cũng như có tác dụng trang trí, kết hợp đưa các bóng đèn chiếu sáng lên trên làm mái che nhỏ, hoặc khi cần có thể sử dụng phần này để dựng các cột trụ hay khung mái căng dây từ đây. Các lan can như những thiết kế hiện đại khác làm bằng vật liệu kính cường lực trong suốt, phía trước là cửa kính khung nhôm đưa sáng tối đa vào trong.

Chi tiết bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 đón gió trời

Kết cấu 2 tầng 1 tum nhà lệch tầng 5×20 thiết kế phần sân trước nhỏ kết hợp với sảnh hiên, và một hành lang ngắn đưa sáng vào sâu bên trong tầng trệt. Diện tích cả sân trước và hiên là 5×2, hành lang lấy sáng phía bên rộng 0,75m cũng là lối đi dẫn vào bên trong để tránh phòng khách, khu vực này có thiết kế gạch lấy gió và lấy sáng. Sau hiên tiền sảnh của mẫu thiết kế nhà phố đẹp 5m đặt khu vực để xe máy thiết kế nằm bên trong mẫu nhà lệch tầng 90m2 rồi mới đến phòng khách, tiếp theo là khu vực phòng bếp và bàn ăn 3,6×5 có cửa phụ hành lang đi vào, cầu thang lên tầng và wc tầng trệt đặt tiếp theo, có thêm một khoảng thông tầng lấy sáng giếng trời từ phía trên xuống, cuối cùng là phòng dạng master cho vợ chồng chị Hoa sinh hoạt, vì diện tích không được lớn nên không thiết kế wc phòng tắm riêng.

ban ve nha lech tang 5x20 1114

mặt bằng tầng trệt nhà đẹp 90m2

ban ve nha lech tang 5x20 1115

Bản vẽ tầng 2 nội thất cơ bản

ban ve nha lech tang 5x20 1116

Sân thượng và tum phía trên cùng

Cầu thang lên tầng được làm gọn nhất có thể, mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng lệch ở tầng 2 ban công dùng chung lấy sáng đưa thẳng vào trong nhờ vào lối đi nhỏ bên tay phải, phần ở giữa thiết kế đặt phòng sinh hoạt chung cho các thành viên, trước và sau là thiết kế 2 phòng ngủ cho con trai và con gái, vì đây chỉ là các phòng ngủ thường tiện nghi ít hơn nên có không gian đặt wc phòng tắm nhỏ bên trong diện tích cũng không được lớn. Ở tum phía trên chúng tôi thiết kế mẫu nhà lệch tầng đẹp 5m Đà Nẵng bao gồm 2 phần nhỏ bên cạnh cầu thang lên tầng còn lại là sân thượng và sân phơi. Trong tum đặt phòng thờ vị trí nhìn ra mặt tiền trước diện tích rộng 18m2, sau bên cạnh cầu thang thiết kế phòng giặt nhỏ, phần sân sau làm sân phơi đồ, sân lớn phía trước là sân thượng cũng có ban công và hệ thống bồn hoa cây xanh ở trước.

Nội thất bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 phong cách hiện đại

Về không gian thiết kế nội thất bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 vẫn mang trong mình thiết kế nội thất nhà đẹp hiện đại sang trọng, nội thất lựa chọn đơn giản phù hợp với không gian hẹp của thiết kế nhà ống 5m. Có màu nền tổng thể màu trắng sữa, phía dưới sàn ốp gạch men sáng bóng phản chiếu ánh sáng giúp thiết kế được sáng hơn, ngay bên trong phần tường ngăn cách phòng khách và bếp cũng được đưa vào một khung lấy sáng thoáng mát hơn ánh sáng tự nhiên có thể đi vào nhiều hơn bên trong. Sofa cho phòng khách hay phòng sinh hoạt chung lựa chọn màu tối rất nổi bật trên nền màu trắng chung ở tường và sàn.

ban ve nha lech tang 5x20 1117

Demo nội thất phòng khách

ban ve nha lech tang 5x20 1118

Thiết kế bếp và bàn ăn

ban ve nha lech tang 5x20 1119

Thiết kế phòng ngủ dành cho bố mẹ

ban ve nha lech tang 5x20 1120

Phòng ngủ cho các con

ban ve nha lech tang 5x20 1121

Phòng sinh hoạt chung sáng đẹp, có kệ gia sách

Diện tích nội thất phòng bếp nhỏ nên sắp xếp gọn gàng, các tủ bếp cũng có kích thước nhỏ ngắn hơn, nhưng vẫn đảm bảo đủ để sử dụng, phần đặt bàn ăn KTS đưa xuống 2 đèn chiếu sáng gần sát mặt bàn nổi bật các món ăn các bạn có cảm giác ngon miệng hơn, rõ ràng hơn. Các phòng ngủ được ưu ái hơn ốp sàn gỗ, đồ dùng cơ bản như bàn làm việc, kệ giá sách, hệ thống giải trí, và tủ quần áo rời không phải là thiết kế âm tường, phòng ngủ giữa các con và bố mẹ có thiết kế trang trí nội thất nhà đẹp bằng gam màu sắc khác nhau nhưng vẫn mang trong mình một thiết kế quy định chung phù hợp với lứa tuổi và giới tính.

Thiết kế bản vẽ nhà lệch tầng 5×20 rất đầy đủ về công năng sử dụng, phù hợp các gia đình trẻ số lượng thành viên ít, kích thước thiết kế có thể được lưu động để nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút đều có thể xây dựng được, các bạn có nhu cầu mua bản vẽ, tư vấn thiết kế liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

=>> Xem thêm mẫu nhà phố 5×20 phong cách hiện đại của anh Phướng với tông màu trắng đẹp hơn tại: nhà lệch tầng 5m

    Gửi bình luận

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH